Làm sao khiến doanh nghiệp nhỏ hoạt động kinh lợi nhuận nhất


Hãy chắc chắn rằng công việc kinh doanh của bạn có sự nhất quán giữa hình thức và nội dung.Mỗi khách hàng đều phải cảm nhận một cảm giác chung khi tiếp xúc với mọi người trong công ty của bạn.Luôn luôn như vậy.

1
Có mục tiêu

Bạn không thể là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Bạn chỉ nên chọn một phạm vi hẹp, một thị trường “ngách” cho riêng mình.

2
Hãy khác biệt

images677343_40_4_

Đừng cố làm những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang tiến hành. Hãy tránh xa những “chốn đông người”, nơi mà đâu đâu cũng thấy những lời quảng cáo và các sản phẩm giống hệt nhau. Đừng thuê nhân viên chỉ để lấp khoảng trống cho các vị trí. Thuê một người để người đó trở thành một phần trong đội ngũ, có đóng góp cho công việc kinh doanh của bạn.

3
Nhanh chóng

Thời gian là vàng bạc. Nếu ngày hẹn giao hàng là thứ 6 thì chiều thứ 5 mọi thứ phải sẵn sàng. Hồi âm các cuộc gọi và thư điện tử ngay khi có thể.

4
Nói cảm ơn

Hãy nói cảm ơn thật nhiều. Hãy cho khách hàng và nhân viên của bạn biết bạn đánh giá họ cao thế nào. Tốt nhất vẫn là làm theo cách cổ điển: lấy giấy bút và viết cho họ những lời nhắn gửi.

5
Phải nhất quán

Hãy chắc chắn rằng công việc kinh doanh của bạn có sự nhất quán giữa hình thức và nội dung.Mỗi khách hàng đều phải cảm nhận một cảm giác chung khi tiếp xúc với mọi người trong công ty của bạn.Luôn luôn như vậy.

6
Mỉm cười

Hãy bỏ qua mọi lý do mà bạn nghĩ khi khách hàng mua hàng của bạn như: giá cả, chất lượng sản phẩm hay chế độ bảo hành. Họ mua hàng của bạn chỉ vì họ thích bạn.

7
Hãy là người lạc quan

Tinh thần luôn giúp đạt chiến thắng cuối cùng và sẽ tác động đến mọi thứ xung quanh bạn.

8
Bán hàng với giá phải chăng

Đừng bao giờ bán đắt. Giải quyết các vấn đề. Đáp ứng các yêu cầu. Hãy làm những gì thực sự là tốt nhất cho khách hàng của bạn.

9
Luôn dành chỗ cho các thử nghiệm

Đừng bao giờ chấp nhận một ý tưởng chỉ vì đó là cách mà bạn luôn làm. Cũng đừng bao giờ chấp nhận ý nghĩ rằng một ý tưởng mới hay một công nghệ mới không bao giờ có ích với bạn.

10
Xây dựng đội ngũ

Đừng thuê nhân viên chỉ để lấp khoảng trống cho các vị trí. Thuê một người để người đó trở thành một phần trong đội ngũ, có đóng góp cho công việc kinh doanh của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *